Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Trao tặng 40 máy lọc nước cho các trường học trên địa bàn tỉnh

Thứ tư 01/12/2021 13:00

Ngày 30/11, Sở Ngoại vụ tổ chức chương trình trao nhận máy lọc nước của Tổ chức Bright Future Welfare Fund (Hàn Quốc) cho các trường học trên địa bàn tỉnh. Tham dự có lãnh đạo tổ chức Bright Future Welfare Fund và đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Công an tỉnh và UBND các huyện: Hạ Lang, Bảo Lạc, Hà Quảng, Quảng Hòa và Trùng Khánh.

Đại diện Tổ chức Bright Future Welfare Fund trao tượng trưng cho các huyện được thụ hưởng dự án.

Tổ chức Bright Future Welfare Fund hoạt động viện trợ tại Cao Bằng từ năm 2016, đến nay đã và đang triển khai 15 chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo, hỗ trợ nhu yếu phẩm và các đồ dùng sinh hoạt, học tập và trang thiết bị trường học, y tế, cấp học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tổ chức Bright Future Welfare Fund đã trao tặng 40 máy lọc nước cho các huyện: Bảo Lạc, Hà Quảng, Quảng Hòa và Trùng Khánh với tổng giá trị 160 triệu đồng. Sau khi tiếp nhận, các đơn vị sẽ trao đến 40 trường học để triển khai lắp đặt đưa vào sử dụng, bảo quản hiệu quả để cung cấp nước uống cho các trường học. 

Trước đó, Tổ chức Bright Future Welfare Fund tặng 10 máy lọc nước cho các trường học của huyện Hạ Lang với tổng trị giá 40 triệu đồng, hiện đang được các trường sử dụng hiệu quả.

Nông Hải

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh