Giao lưu biểu diễn “Mùa hè yêu thương” với học sinh năng khiếu của tỉnh

Chủ nhật 03/07/2022 15:07

Sáng 3/7, tại Đoàn Nghệ thuật tỉnh, Đoàn Nghệ thuật Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức giao lưu, biểu diễn với khoảng 100 học sinh năng khiếu của Trung tâm Đào tạo thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh.

Học sinh giao lưu với ca sĩ Nhà hát Tuổi trẻ.

Trong không gian nghệ thuật lung linh, rực rỡ, Đoàn Nghệ thuật Nhà hát Tuổi trẻ đã biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt với tên gọi “Mùa hè yêu thương” gồm các vở diễn đặc sắc được chọn lọc và dàn dựng mới mẻ, mang đến niềm vui, sự hứng khởi, bổ ích dành cho các học sinh năng khiếu của Trung tâm Đào tạo thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh. 

Các tiết mục nghệ thuật được thiết kế, dàn dựng phù hợp, thể hiện tối đa tính tương tác, trải nghiệm thực tế, thúc đẩy sự hứng thú, lạc quan, niềm vui thích và ước mơ của trẻ em. Mở ra sân chơi với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, thiết thực, có ý nghĩa cho các em trong dịp hè 2022.

Thông qua chương trình, các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ gửi gắm mong muốn được đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc, giáo dục và nâng cao đời sống tinh thần cho trẻ em. 

N.A

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh