Bạn đang xem: Trang chủ » Văn hóa

Phùng Phước Thịnh đạt Á vương 5 Mister Tourism World

Thứ hai 06/02/2023 05:00

Người mẫu Phùng Phước Thịnh đã đoạt danh hiệu Á vương 5 của cuộc thi Nam vương Du lịch Thế giới 2023 (Mister Tourism World) cùng hai giải phụ.

Phùng Phước Thịnh nhận danh hiệu Á vương 5.

Tối 4/2, chung kết Nam vương Du lịch Thế giới 2023 diễn ra tại thành phố Cabanatuan, Philippines (giờ địa phương). Đêm thi là phần tranh tài của gần 30 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Các thí sinh trải qua các phần thi chính như đồ bơi, trang phục vest… 

Top 6 cuộc thi là những ứng viên rất nổi bật và xứng đáng đến từ Brazil, Uruguay, Thái Lan, Cộng hòa Dominica, Hy Lạp và Việt Nam. Sau phần thi ứng xử, giải cao nhất đã thuộc về thí sinh đến từ Uruguay.

Phùng Phước Thịnh giành giải Á vương 5 của cuộc thi, sau màn thể hiện ấn tượng trước ban giám khảo lẫn khán giả. Thí sinh từ Việt Nam giành 2 giải thưởng phụ quan trọng là Mister Friendship (Nam vương Hữu nghị) và Best Talent (Nam vương Tài năng).

Á vương Phùng Phước Thịnh cho biết: “Việc tham gia cuộc thi không chỉ để tôi quảng bá văn hóa - du lịch Việt Nam mà còn góp phần vào sự phát triển chung của du lịch thế giới. Dịch Covid-19 đã khiến ngành chững lại và đây là thời điểm để chúng ta vực dậy, phát triển với nhiều tiềm năng”. Á vương Phùng Phước Thịnh hy vọng mỗi thí sinh sẽ là đại sứ để góp phần quảng bá tích cực văn hóa đất nước với quốc tế.

Sau khi cuộc thi khép lại, Phùng Phước Thịnh chia sẻ anh hài lòng với thành tích á vương: “Tôi may mắn được tiếp thêm năng lượng từ sự cổ vũ của khán giả ở quê nhà và bạn bè khắp thế giới. Danh hiệu Á vương Du lịch Thế giới sẽ giúp tôi có trách nhiệm nhiều hơn nữa với những hoạt động cộng đồng, xã hội, du lịch và bảo vệ môi trường trong thời gian tới".

Theo VOV

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh