Thư kêu gọi ủng hộ phong trào “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023

Thứ bảy 03/12/2022 05:00

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh vừa có thư kêu gọi các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, Thành phố; các đơn vị lực lượng vũ trang; các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong tỉnh ủng hộ phong trào “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023. Thời gian ủng hộ từ nay đến ngày 17/1/2023.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện các đơn vị tài trợ tặng quà cho hộ nghèo xã Tam Kim (Nguyên Bình) nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Trong những năm qua, phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh tham mưu, tổ chức thực hiện từ năm 2000 luôn nhận được sự quan tâm, hưởng ứng, ủng hộ tích cực của các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Đến nay, phong trào nhận trên 43 tỷ đồng, hỗ trợ hơn 2 triệu lượt người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật đón Tết, vui xuân.

Để phát huy những kết quả đã đạt được, trong không khí Xuân Quý Mão năm 2023 đang cận kề, hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, UBND tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết với tinh thần “tương thân, tương ái”, tiếp tục quan tâm, ủng hộ nguồn lực cho phong trào “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023 để hỗ trợ các hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn, hộ có người nhiễm chất độc da cam, người khuyết tật, bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai trong năm 2022, hộ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19... giảm bớt khó khăn, được đón Tết, vui xuân, có động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng, địa chỉ: số 023, phố Cũ, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng; điện thoại: 02063.853.855; hoặc qua số tài khoản: 33010000091869 tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Cao Bằng.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh