Bánh quy bơ Danisa trao tặng laptop giáo viên vùng cao với sự đồng hành của Báo Tiền Phong và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Thứ hai 08/11/2021 14:00

Nằm trong chương trình “Cùng Danisa tri ân người trồng cây, Chung tay trao Laptop” triển khai từ ngày 20/11/2021, bánh quy bơ Danisa đã tổ chức trao tặng 30 chiếc laptop đầu tiên cùng 132 phần quà với tổng trị giá gần 400 triệu đồng cho các thầy cô giáo vùng cao tại huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng và huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Đây là hoạt động đầu tiên của Danisa - thương hiệu bánh quy bơ trứ danh từ Đan Mạch trong chuỗi chương trình hỗ trợ 01 tỷ đồng trao tặng laptop cho đội ngũ giáo viên vùng cao của chiến dịch Cùng Danisa tri ân người trồng cây, Chung tay trao Laptop”. Chương trình có sự tham gia của khách mời Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và sự đồng hành của  đơn vị truyền thông Báo Tiền Phong.

Trong nhiều năm qua, Danisa - thương hiệu biểu trưng cho lời tri ân đã trở thành món quà lý tưởng để mọi người gói trọn tấm lòng thành kính trong những dịp tri ân người nhà giáo. Trong năm nay, Danisa không chỉ truyền cảm hứng để cộng đồng tôn vinh người trao tri thức, mà còn cùng chung tay tạo nên món quà đặc biệt mang đậm tinh thần tri ân. Đó là 01 tỷ đồng trao tặng laptop cho những giáo viên vùng cao, vùng xa, giúp họ có thêm động lực và phương tiện giảng dạy, vượt qua khó khăn trước mắt.

 Là khách mời đặc biệt của chương trình trao tặng laptop tại tỉnh Cao Bằng vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: “Linh rất hạnh phúc khi được tham gia cùng Danisa trong chương trình để góp phần lan toả tinh thần “tôn sư trọng đạo” và tôn vinh nhiệt huyết của các thầy cô giáo thông qua những món quà đầy ý nghĩa. Phải tận mắt chứng kiến mới cảm nhận được sự khó khăn cũng như lòng yêu nghề và tận tâm của các thầy cô giáo vùng cao. Linh hy vọng những chiếc laptop do Danisa trao tặng là hỗ trợ thiết thực để các thầy cô tiếp tục sự nghiệp trồng người cao quý. Mong rằng chương trình sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người từ giờ đến 20/11 để cùng Danisa góp phần lan tỏa tinh thần tri ân ngày Nhà giáo.”

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vui mừng khi được đồng hành cùng Danisa.

Ông Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, đối tác truyền thông của chương trình bày tỏ sự vinh dự khi đồng hành cùng Danisa với vai trò là đối tác truyền thông: “Ngày hiến chương Nhà giáo là dịp lễ lớn để chúng ta tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn với các thầy cô giáo, những “người trồng cây” cho thế hệ mai sau. Với ý nghĩa này, Danisa đã tạo ra chiến dịch tri ân rất thiết thực khi trao tặng cho các thầy cô giáo vùng xa những món quà hết sức đặc biệt để thay lời tri ân. Đây cũng là sự khích lệ đối với các thầy cô trong hành trình gieo trồng tri thức.”

Niềm hạnh phúc của các cô giáo vùng cao khi nhận được phần quà đặc biệt từ Danisa.

Là một trong số những giáo viên nhận được laptop trong đợt trao tặng đầu tiên, thầy giáo dân tộc Tày Nông Văn Ngân, hiện đang công tác tại trường Tiểu học xã Cô Ba, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng không nén được niềm vui: “Vì hoàn cảnh gia đình nên tôi chưa có điều kiện mua máy tính. Mỗi đợt có tập huấn, tôi phải mượn các giáo viên ở điểm trường để sử dụng. Điểm trường có 3 giáo viên nhưng chỉ có một chị có laptop. Hôm nay được Danisa tặng món quà ý nghĩa này, tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến Danisa và cộng đồng đã hỗ trợ chúng tôi.”

Anh Nguyễn Thế Nghiêm – Trưởng phòng kinh doanh vùng của Danisa, khách mời Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong trao tặng laptop cho các thầy cô.

Sau ⅓ chặng đường, chương trình “Cùng Danisa tri ân người trồng cây, Chung tay trao Laptop” đã nhận được gần 40.000 lời tri ân của cộng đồng gửi đến quý thầy cô, giúp Danisa góp nên 400 triệu đồng và hướng đến cột mốc 1 tỷ đồng. Các sự kiện trao laptop tiếp theo dự kiến được tổ chức tại 3 huyện thuộc hai tỉnh Đắk Lắk và Thanh Hoá trước ngày 20/11, với sự đồng hành của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê – đại sứ chương trình và các Hoa hậu Việt Nam.

Hiện chiến dịch vẫn đang diễn ra từ nay đến ngày 20/11/2021. Bằng việc mua bất kỳ sản phẩm Danisa để làm quà biếu thầy cô hoặc tham gia chia sẻ những món quà tri ân ý nghĩa trên fanpage Danisa Vietnam, bạn đã cùng Danisa đóng góp 10.000 đồng tạo nên một món quà đặc biệt 1 tỷ đồng tặng laptop đến các thầy cô giáo vùng cao.

Tham gia chương trình “Cùng Danisa tri ân người trồng cây, Chung tay trao Laptop”

Tri ân thầy cô và cùng Danisa góp 10.000đ vào chương trình 1 tỷ đồng trao laptop đến giáo viên vùng xa bằng 2 cách:

Cách 1 - Tạo món quà tri ân ngay http://danisa-monquatrian.com

Cách 2 - Tìm mua Danisa tại cửa hàng gần nhất hoặc mua online tại https://www.lazada.vn/shop/mayora-viet-nam/ 

Với những món quà tri ân bằng ảnh động ý nghĩa nhất, nhận được nhiều sự ủng hộ nhất, Danisa cũng dành tặng 100 combo quà tặng đặc biệt gồm hộp bánh Danisa hảo hạng cùng thiệp tri ân với thông điệp cá nhân, gửi đến tận tay người thầy thương quý của người thắng giải.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và cập nhật về các cột mốc của chiến dịch, các hoạt động trao tặng laptop, truy cập vào fanpage của Danisa tại https://www.facebook.com/DanisaVienam

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh