Bạn đang xem: Trang chủ » Thể thao

Giao lưu thể thao kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Chủ nhật 19/06/2022 22:00

Chiều 19/6, Sở Giao thông - Vận tải phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh tổ chức giao lưu thi đấu thể thao nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Trận tranh tài giữa đội Sở Thông tin và Truyền thông - Báo Cao Bằng.

Tham gia giao lưu có hơn 40 vận động viên là cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động thuộc các đơn vị: Sở Giao thông - Vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Cao Bằng, Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng tranh tài nội dung bóng chuyền hơi nam - nữ phối hợp, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.

Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, tạo không khí sôi nổi tại buổi giao lưu.

Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên và cán bộ các cơ quan được giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết. Đồng thời, duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, khỏe để học tập và lao động, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong các cơ quan, đơn vị.

Lãnh đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Cao Bằng trao giải nhất cho đội Sở Giao thông - Vận tải.

Kết thúc, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội Sở Giao thông - Vận tải, giải nhì đội Đài Phát thanh và Truyên hình Cao Bằng, đồng giải ba đội Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Cao Bằng.

M.H

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh