Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Trao tặng đồ dùng học tập cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại Hà Quảng

Thứ ba 20/09/2022 14:00

Sáng 20/9, Báo Cao Bằng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Châu Mộc tổ chức tặng đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trường Tiểu học và THCS Vân An, xã Cải Viên (Hà Quảng).

Lãnh đạo Báo Cao Bằng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Châu Mộc trao quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trường Tiểu học và THCS Vân An (Hà Quảng).

Báo Cao Bằng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Châu Mộc trao 30 suất quà gồm: cặp sách, vở, bút mực, hộp bút và một số dụng cụ phục vụ học tập và 30 thùng sữa cho học sinh với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, kịp thời động viên, hỗ trợ học sinh vùng sâu, vùng xa có dụng cụ học tập cơ bản, cần thiết để phát huy khả năng học tập của mình tốt nhất. Đồng thời, tạo động lực cho học sinh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Với tinh thần "tương thân tương ái", Báo Cao Bằng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Châu Mộc đã triển khai nhiều hoạt động xã hội từ thiện ý nghĩa tại một số huyện, Thành phố, giúp nhiều cá nhân, gia đình hoàn cảnh khó khăn về vật chất và tinh thần, từng bước giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Phúc

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh