Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Trao tặng 24 chăn ấm cho các đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy 23/10/2021 07:00

Chiều ngày 22/10, Đoàn trường Trung cấp nghề phối hợp với các chi đoàn: Cục Thuế tỉnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Cao Bằng (BIDV Cao Bằng) tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2021 “ Ấm tình mùa đông” trao tặng chăn ấm cho các đoàn viên thanh niên (ĐVTN) có hoàn cảnh khó khăn đang học tập, sinh hoạt tại trường Trung cấp nghề.

Đoàn trường Ttung cấp nghề, Chi đoàn Cục thuế tỉnh, Chi đoàn BIDV Cao Bằng trao tặng chăn ấm cho các đoàn viên có hoàn canbr khó khăn đang học tập và sinh hoạt tại trường Trung cấp nghề.

Tại chương trình, Đoàn trường Trung cấp nghề, Chi đoàn Cục Thuế tỉnh, Chi đoàn BIDV Cao Bằng trao tặng 24 chiếc chăn ấm cho các ĐVTN có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và hoàn cảnh khó khăn đang học tập và sinh hoạt tại trường Trung cấp nghề Cao Bằng với tổng trị giá gần 9 triệu đồng

Những phần quà là nguồn động viện, chia sẻ giúp đỡ các em học sinh hiếu học, có ý chí phấn đấu tại trường. Qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của ĐVTN, tạo môi trường để các ĐVTN rèn luyện cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, củng cố nâng cao tinh thần phấn đấu học tập rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.

Hoài An

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh