Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Trao học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho 20 học sinh nghèo tại huyện Hòa An

Chủ nhật 05/06/2022 17:00

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, sáng 5/6, Công ty Bảo việt nhân thọ Cao Bằng phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức trao tặng học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại huyện Hòa An.

Lãnh đạo Công ty Bảo việt nhân thọ Cao Bằng trao học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho học sinh nghèo hiếu học tại huyện Hòa An.

Theo đó, trao tặng 20 chiếc xe đạp trị giá 50 triệu đồng cho 20 học sinh nghèo có thành tích học tập tốt trong năm học 2021 - 2022. Đây là hoạt động thường niên, thiết thực của Công ty nhằm kịp thời động viên học sinh tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Những năm qua, Công ty nỗ lực phát triển mạng lưới kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và từ thiện tại địa phương như: tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, xây dựng trường mầm non và hỗ trợ Quỹ “Mái ấm tình thương” cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Hiện, Công ty phát triển nhiều dịch vụ tiện ích, nhất là các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người dân với hơn 12.000 lượt khách hàng. Từ đầu năm đến nay, Công ty chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng với số tiền hơn 100 tỷ đồng.

Để mở rộng hoạt động kinh doanh, thuận tiện cho việc tư vấn, phát triển khách hàng, nhân dịp này, đơn vị đã ra mắt Văn phòng khu vực Hòa An.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh