Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Trao 277 suất học bổng và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu 03/12/2021 15:00

Ngày 3/12, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình “Tết ấm cho em” năm 2022 nhằm kịp thời quan tâm chia sẻ tình yêu thương của cộng đồng xã hội mang một cái Tết sớm với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ban tổ chức trao 277 suất học bổng và quà, tổng trị giá hơn 315 triệu đồng cho đại diện trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, Ban tổ chức trao 277 suất học bổng và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật, mồ côi vươn lên trong học tập tại các huyện: Nguyên Bình, Bảo Lạc, Bảo Lâm và con của cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Mỗi suất học bổng trị giá 700 nghìn đồng và quà tặng từ các nhà tài trợ, tổng trị giá hơn 315 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên trong cuộc sống và đem lại một cái Tết ấm áp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh có trên 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trên 53.000 trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, mong rằng trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm, kết nối những vòng tay nhân ái cùng sẻ chia với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để không ai bị bỏ lại phía sau.

Thế Hiển

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh