Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Phòng CSGT Công an tỉnh phát 100 suất quà tiếp sức cho người dân về quê ăn Tết

Thứ sáu 20/01/2023 09:00

Đến thời điểm hiện tại, trên khắp các nẻo đường, nhiều người dân lao động đang bắt đầu đổ về quê để kịp sum họp, đoàn tụ với gia đình, người thân đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. 

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tặng quà cho người dân tại khu vực Bến xe khách liên tỉnh Thành phố.
Để tiếp sức, đồng hành cùng người dân trên hành trình về quê đón Tết, chiều 19/1, cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã bố trí lực lượng tại khu vực Bến xe khách liên tỉnh Thành phố tổ chức phát 100 suất quà gồm nhu yếu phẩm (nước, bánh mỳ, bánh quy, sữa…) và phát 200 tờ rơi tuyên truyền, phổ biến các quy định, lưu ý khi tham gia giao thông cho người dân để đảm bảo đường về quê an toàn, đón Tết đầm ấm, vui vẻ, sum họp bên gia đình.
 
Những món quà chứa đựng tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh với mong muốn tiếp sức cho người dân đi đường bớt phần nào mệt nhọc, sớm trở về cùng gia đình đón xuân mới. Hoạt động lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái”, đoàn kết quân dân, thắt chặt mối quan hệ gần gũi, gắn bó mật thiết với người dân địa phương, làm sáng đẹp hình ảnh của lực lượng công an trong lòng nhân dân.
Trung Nguyễn

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh