Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Khối thi đua số VIII tặng quà các đối tượng khó khăn, yếu thế huyện Hạ Lang

Thứ năm 07/10/2021 13:00

Ngày 7/10, Khối thi đua số VIII gồm: Hội Luật gia, Hội Người cao tuổi, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường, Hội Khuyến học, Hội Cựu thanh niên xung phong, Hội Bảo vệ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, Đoàn Luật sư tỉnh phối hợp với UBND huyện Hạ Lang tổ chức tặng quà cho các đối tượng khó khăn, yếu thế tại huyện Hạ Lang. 

Khối thi đua số VIII tặng quà cho các đối tượng khó khăn, yếu thế huyện Hạ Lang.

Đoàn tặng 16 suất quà trị giá 8 triệu đồng cho các đối tượng người khuyết tật, cựu thanh niên xung phong, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Số tiền trích từ nguồn đóng góp của các Hội thành viên Khối thi đua số VIII.

Nhân dịp này, luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh tư vấn miễn phí các quy định của pháp luật liên quan đến đất đai, hôn nhân và gia đình, chế độ, chính sách đối với người cao tuổi… cho các đối tượng khó khăn, người yếu thế. 

Đây là hoạt động thường niên của Khối thi đua số VIII nhằm động viên, chia sẻ khó khăn đối với các đối tượng người yếu thế trong cộng đồng, giúp họ vươn lên trong cuộc sống và thiết thực hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh