Bạn đang xem: Trang chủ » Nhịp cầu nhân ái

Chương trình “Đông tình nguyện, xuân yêu thương” tại xã Mai Long (Nguyên Bình)

Thứ ba 10/01/2023 05:00

Ngày 9/1, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Đông tình nguyện, xuân yêu thương” tại xã Mai Long (Nguyên Bình).

Mai Long là xã vùng III, nằm ở phía Tây của huyện Nguyên Bình, cách trung tâm huyện 43 km, có 589 hộ với hơn 3.000 nhân khẩu, gồm 4 dân tộc Tày, Nùng, Mông, Dao cùng chung sống. Địa hình chủ yếu là đồi núi cao, giao thông đi lại khó khăn, mùa khô thiếu nước nên ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống sinh hoạt của nhân dân.

Đoàn công tác tặng quà cho học sinh Điểm trường Khuổi Hẩu, xã Mai Long (Nguyên Bình).

Tại chương trình, đoàn tặng 142 suất quà Tết cho học sinh Điểm trường Khuổi Hẩu; trao 1,1 tấn gạo và các nhu yếu phẩm khác cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã; tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo nổ. Tổng trị giá chương trình gần 60 triệu đồng.

Thông qua các hoạt động thiết thực của chương trình đã nêu cao truyền thống nhân ái nghĩa tình, lá lành đùm lá rách của Công an tỉnh và các nhà hảo tâm; đồng thời, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia, trách nhiệm, góp phần động viên, giúp đỡ các gia đình và trẻ em hoàn cảnh khó khăn đón đón Tết Nguyên đán vui vẻ, ấm áp và có ý nghĩa.

Đoàn công tác tặng gạo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Mai Long (Nguyên Bình).
M.A

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh