Cán bộ Agribank tận tâm, trách nhiệm

Thứ tư 03/08/2022 07:36

Chị Vũ Thị Bích Hợp, cán bộ Phòng Dịch vụ và Marketting Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh là cán bộ trẻ tận tâm, trách nhiệm với công việc, là tấm gương để cán bộ Agribank Chi nhánh Cao Bằng noi theo.

Chị Vũ Thị Bích Hợp nghiên cứu tài liệu phục vụ công tác chuyên môn.

Chị Hợp chia sẻ: Trong công tác giao dịch với khách hàng, tôi thực hiện giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong quyền hạn được phân cấp. Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ mới và chương trình khuyến mãi của Agribank đến khách hàng; tư vấn, đăng ký, hướng dẫn khách hàng tận tình, niềm nở, chu đáo từ khi thiết lập hồ sơ và hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ. Đề xuất ý kiến với lãnh đạo phòng nhằm phát triển có hiệu quả các sản phẩm dịch vụ mới được triển khai theo hướng dẫn của Agribank tới các đơn vị trực thuộc. Cùng với đó, tôi thực hiện quản lý, hạch toán nghiệp vụ thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ, thanh toán biên mậu, kiều hối; quản lý máy ATM, theo dõi, rà soát hồ sơ nghiệp vụ thẻ, E-banking, các đơn vị trả lương qua tài khoản; theo dõi, nắm bắt thông tin, phối hợp với kế toán các đơn vị trả lương thực hiện công tác huy động vốn tại hội sở.

Riêng năm 2021, chị Hợp vận động và phát triển được 3 đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ (POS) và thực hiện lắp đặt 1 thiết bị POS tại quầy để hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch; vận động được 27 khách hàng mở tài khoản số đẹp tại hội sở với tổng số tiền phí thu được 78 triệu đồng, góp phần tăng thu dịch vụ tại hội sở Agribank tỉnh.

Với những cố gắng trong công tác, chị được Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh tặng giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016, 2018, 2021. Đạt giải nhì cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo trong hoạt động kinh doanh” do Agribank tỉnh Cao Bằng tổ chức vào tháng 5/2021. 

Hoàng Phúc

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh