Bạn đang xem: Trang chủ » Kinh tế

Tập huấn kiến thức quản trị kinh doanh cho các doanh nghiệp/hợp tác xã

Thứ tư 10/08/2022 14:18

Ngày 9 - 10/8, Sở Công thương phối hợp với Ban điều phối Dự án Hỗ trợ kinh doanh nông hộ (CSSP) tỉnh tổ chức tập huấn kiến thức quản trị kinh doanh cho các doanh nghiệp, hợp tác xã của các huyện trong vùng dự án.

Các học viên tham gia tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các doanh nghiệp, hợp tác xã được thảo luận, chia sẻ để cùng phân tích và làm rõ các điều kiện nhận tài trợ từ Quỹ xúc tiến đầu tư kinh doanh nông nghiệp (APIF). Giảng viên thúc đẩy để cùng làm rõ các vấn đề, những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình làm hồ sơ; tập huấn các kiến thức quản trị kinh doanh; hỗ trợ phát triển ý tưởng xây dựng đề xuất, xây dựng phương án sản xuất, kinh doanh khả thi để có thể nhận tài trợ từ Qũy APIF.

Quỹ APIF là một trong những công cụ quan trọng trong khuôn khổ Dự án Hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ (CSSP) tỉnh do Quỹ phát triển nông nghiệp quốc tế (IFAD) tài trợ. Việc triển khai Quỹ APIF nhằm xúc tiến tiếp cận thị trường bền vững, tạo việc làm, tăng thu nhập cho cộng đồng dân cư có thu nhập thấp tại các huyện: Nguyên Bình, Thạch An, Hà Quảng thông qua hỗ trợ sáng kiến hợp tác kinh doanh của các nhà đầu tư.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh