VNPT Cao Bằng triển khai thí điểm Sổ liên lạc điện tử cho học sinh tiểu học

Thứ sáu 01/06/2012 11:00

VNPT Cao Bằng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã triển khai thí điểm sử dụng Sổ liên lạc điện tử trong trường học năm học 2011 - 2012 tại Trường tiểu học Hợp Giang (Thị xã) từ tháng 5/2012.

Sổ liên lạc điện tử là ứng dụng quản lý thông tin của học sinh; tạo kênh liên lạc nhanh chóng hiệu quả giữa nhà trường - phụ huynh - học sinh.  Thông qua hình thức nhắn tin, gọi điện thoại, truy cập  Website, phụ huynh học sinh có thể tra điểm các môn học của con em mình, kiểm tra mức độ chuyên cần, ý thức đạo đức, xem được tổng thể lớp học nơi con mình đang theo học hàng ngày, từng tuần; xem thông báo đột xuất của nhà trường, đóng góp ý kiến, thông tin và phản hồi về nhà trường.

Thông tin giữa Nhà trường – cha mẹ – học sinh được kết nối chính xác, nhanh chóng thông qua tin nhắn SMS, qua website và hệ thống e-mail tự động. Với những tiện ích trên, có thể nói rằng “ Sổ liên lạc điện tử” chính là giải pháp rất phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện nay để cha mẹ học sinh có thể nắm bắt tình hình ở trường của con em mình. Và là công cụ hữu hiệu để nhà trường phối kết hợp với cha mẹ học sinh trong việc giáo dục học sinh.

Từ tháng 5/2012, phụ huynh học sinh Trường tiểu học Hợp Giang (Thị xã) có thể đăng ký một tài khoản sử dụng để truy cập website". http:/sll.vtptcaobang.com.vn. Hoặc gọi điện đến tổng đài Trường TH Hợp Giang: 801404, tổng đài hỗ trợ 801488. Lệ phí đăng ký sử dụng chương trình: 90 nghìn đồng/học sinh/kỳ học.

Trong quá trình thực hiện, VNPT Cao Bằng cam kết sẽ hỗ trợ kỹ thuật tối đa cho các điểm triển khai để liên lạc giữa nhà trường – gia đình học sinh được thực hiện thường xuyên và hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, giáo dục học sinh.

M.T

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh