Phát động Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh năm 2021

Thứ bảy 13/11/2021 15:00

Ngày 12/11, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức phát động Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh năm 2021.

Các đại biểu dự lễ phát động hội thi.

Đối tượng dự thi là các tác giả, nhóm tác giả tại các trung tâm giáo dục nghề nghiệp (GDNN), cơ sở đào tạo có đăng ‎ký‎‎ đào tạo GDNN.

Thiết bị dự thi gồm: dụng cụ, mô hình, bộ phận của thiết bị, thiết bị hoàn chỉnh, phần mềm và các phương tiện kỹ thuật khác được sử dụng trong quá trình đào tạo nghề; các thiết bị dự thi không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, được cơ sở đăng ký‎ dự thi với Ban Tổ chức. Mỗi thiết bị dự thi phải có bản thuyết minh và hướng dẫn sử dụng. Giáo viên phải tự chuẩn bị các phương tiện, thiết bị phục vụ cho buổi thuyết minh sản phẩm tự làm, hoàn thành phần thuyết trình tóm tắt về thiết bị đào tạo nghề tự làm.

Tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh năm 2021, Trường Trung cấp Nghề tỉnh có 3 mô hình, 2 dụng cụ thuộc các nghề: Điện công nghiệp, Quản trị mạng, Công nghệ ô tô, Trồng trọt và Chăn nuôi thú y.

Hội thi được tổ chức lần đầu tiên với quy mô tại các cơ sở GDNN trong toàn tỉnh, nhằm thúc đẩy phong trào sản xuất thiết bị hiệu quả, là cơ hội để đội ngũ cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh của các cơ sở GDNN khai thác tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo; phát huy nội lực của các cơ sở GDNN trong việc sáng chế, cải tiến thiết bị đào tạo, tạo ra nhiều thiết bị có chất lượng cao, phù hợp với chương trình đào tạo sát với thực tiễn, góp phần cho giáo viên áp dụng vào giảng dạy tại các cơ sở GNNN trên địa bàn tỉnh.

M.H

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh