Họp Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 8

Thứ tư 24/08/2022 13:00

Sáng 24/8, Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 8 (2022 - 2023) họp thông qua kế hoạch và phân công trách nhiệm tổ chức thực hiện nhiệm vụ.

Các đại biểu dự cuộc họp.

Cuộc họp đã thông qua các dự thảo: Thể lệ hội thi, Kế hoạch tổ chức Hội thi lần thứ 8 (2022 - 2023); phân công trách nhiệm cụ thể của các thành viên Ban Tổ chức.

Các thành viên đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến đối với dự thảo kế hoạch, làm rõ trách nhiệm của các sở ngành, đoàn thể, huyện, thành phố để đảm bảo hội thi được tổ chức đạt yêu cầu đề ra. Đặc biệt, nhấn mạnh công tác tuyên truyền trọng điểm nhằm vận động sự hưởng ứng, tham gia rộng khắp của các thành phần công chức, viên chức, người lao động trong toàn tỉnh. 

Kết luận cuộc họp, đồng chí Hoàng Thị Bình, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Trưởng Ban tổ chức hội thi tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu, hoàn thiện các dự thảo ban hành theo quy định; đề nghị các thành viên đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc thi bằng nhiều hình thức phong phú, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia vào lĩnh vực khoa học và công nghệ.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh