Bạn đang xem: Trang chủ » Giáo dục

Ngành giáo dục và đào tạo tuyển dụng 526 chỉ tiêu viên chức

Chủ nhật 29/01/2023 05:00

Theo Thông báo số 118/TB-UBND ngày 18/1/2023 của UBND tỉnh, ngành giáo dục và đào tạo có nhu cầu tuyển dụng 526 chỉ tiêu giáo viên các bậc học và viên chức thiết bị, thư viện.

Ngành giáo dục và đào tạo có nhu cầu tuyển dụng 526 chỉ tiêu viên chức.

Trong đó, giáo viên mầm non 93 chỉ tiêu, giáo viên tiểu học 246 chỉ tiêu, giáo viên THCS 141 chỉ tiêu, giáo viên THPT 38 chỉ tiêu, viên chức thiết bị, thư viện 8 chỉ tiêu.

Ngoài các chỉ tiêu trên, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, Thành phố được đề nghị bổ sung chỉ tiêu tuyển dụng trong các trường hợp: Có viên chức giáo viên, viên chức thiết bị, thư viện được cấp có thẩm quyền quyết định điều động, thuyên chuyển vùng công tác, cho thôi việc hoặc chết (có giấy chứng tử).

Đối tượng được tuyển dụng là những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ, vị trí việc làm, chức danh nghề nghiệp cần tuyển và có nguyện vọng vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp giáo dục và đào tạo thuộc tỉnh.

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo: Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên; có đơn đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ; có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí dự tuyển (giáo viên mầm non có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên; giáo viên tiểu học, THCS, THPT có bằng tốt nghiệp từ đại học trở lên; nhân viên thư viện có bằng tốt nghiệp từ đại học trở lên; nhân viên thiết bị - thí nghiệm có bằng tốt nghiệp từ đại học trở lên).

Những người mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục thì không được đăng ký dự tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo.

Điểm ưu tiên trong tuyển dụng thực hiện theo quy định tại Điều 6 Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ. Chính sách thu hút đối với đối tượng đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định tại Điều 2 Nghị định số 40/2017/NĐ-CP ngày 5/12/2017 của Chính phủ.

Về hình thức tuyển dụng viên chức không thuộc đối tượng thu hút thông qua hình thức xét tuyển, được thực hiện 2 vòng thi: kiểm tra điều kiện dự tuyển; thi môn nghiệp vụ chuyên ngành (thi viết), kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm. Thời gian thi 180 phút, thang điểm 100 điểm.

Tuyển dụng viên chức là đối tượng chính sách thu hút, tiến hành xét kết quả học tập và nghiên cứu (nếu có) của người dự tuyển; phỏng vấn về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển (tính theo thang điểm 100).

Quy chế và nội quy xét tuyển thực hiện theo quy chế, nội quy tổ chức thi tuyển, xét tuyển công chức, viên chức, thi nâng ngạch công chức, thi hoặc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức.

Thời gian tiếp nhận phiếu đăng ký dự tuyển kể từ ngày 19/1/2023 đến hết ngày 8/3/2023. Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu chính đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (tòa nhà Bưu điện, đường Hoàng Đình Giong, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng).

Những phản ánh, thắc mắc, đề nghị liên hệ trực tiếp với cơ quan thường trực là Sở Giáo dục và Đào tạo qua số điện thoại: 02063.854.392 hoặc 02063.850.624 để được giải đáp, hướng dẫn.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh