Bạn đang xem: Trang chủ » Du lịch

Cao Bằng đón đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2023

Chủ nhật 01/01/2023 14:00

Sáng 1/1/2023, tại Phố đi bộ Kim Đồng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND Thành phố tổ chức Lễ đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến Cao Bằng đầu năm 2023.

                  Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND Thành phố đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến Cao Bằng tại Phố đi bộ Kim Đồng.

Đoàn khách du lịch đầu tiên đến Cao Bằng đầu năm 2023 là 28 khách nội địa đến từ Hà Nội, tham quan tại Cao Bằng trong 2 ngày theo tour do Công ty ione Tour thực hiện. Khi vừa đặt chân đến Thành phố, đoàn được lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND Thành phố đón, tặng hoa chào mừng cùng với phiều phần quà lì xì đầu năm mới. Bên cạnh đó, khi đoàn tham quan tại các khu, điểm du lịch sẽ được tạo điều kiện miễn phí vé tham quan.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thành phố tặng hoa và quà cho đoàn khách du lịch.

Đây là lần đầu tiên tỉnh tổ chức chương trình chào đón đoàn du khách của năm mới. Thông qua chương trình, ngành du lịch tỉnh gửi lời tri ân, thể hiện tinh thần thân thiện, hiếu khách. Đây cũng là sự kiện có ý nghĩa mở màn tạo khí thế, động lực cho hàng loạt hoạt động giao lưu, xúc tiến quảng bá du lịch trong năm 2023 của ngành du lịch tỉnh.

Thế Hiển

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh