Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Bảo Lạc: Giải ngân trên 1 tỷ đồng các chương trình cho vay ưu đãi

Thứ năm 12/05/2022 13:00

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/1/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội và triển khai Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/1/2022 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, huyện Bảo Lạc được phân bổ 4 tỷ đồng để giải ngân các chương trình cho vay ưu đãi theo quy định.

Cán bộ Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bảo Lạc giải ngân chương trình cho vay ưu đãi tại xã Hưng Đạo.

Sau khi được phân bổ nguồn vốn, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tham mưu UBND huyện chỉ đạo các xã, thị trấn rà soát đối tượng thụ hưởng; tuyên truyền chủ trương, chính sách tín dụng ưu đãi của Chính phủ đến với người dân...

Đến ngày 8/5/2022, có 18 khách hàng được thụ hưởng chính sách ưu đãi với dư nợ 1 tỷ 240 triệu đồng, trong đó, 13 lao động vay 1 tỷ 190 triệu đồng giải quyết việc làm; 4 hộ gia đình vay 50 triệu đồng mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến.

Hiện, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tiếp tục giải ngân các chương trình cho vay ưu đãi hỗ trợ việc làm, duy trì và mở rộng việc làm; cho vay nhà ở xã hội; cho vay học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến.

Thùy Dương

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh