LienVietPostBank Chi nhánh Cao Bằng trao 45 bộ máy tính cho 2 trường học huyện Trùng Khánh

Thứ bảy 14/01/2023 14:32

Ngày 13/1, Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) Chi nhánh Cao Bằng tổ chức trao 45 bộ máy tính cho Trường Tiểu học và THCS Xuân Nội, Trường Tiểu học và THCS Cô Mười (Trùng Khánh).

Lãnh đạo LienVietPostBank Chi nhánh Cao Bằng trao máy tính cho Trường Tiểu học và THCS Xuân Nội, Trường Tiểu học và THCS Cô Mười (Trùng Khánh).

Trong đó, Trường Tiểu học và THCS Xuân Nội được 23 bộ, Trường Tiểu học và THCS Cô Mười được 22 bộ. Đây là 2 trường học khu vực vùng sâu, vùng xa, có đông học sinh là con em đồng bào dân tộc thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn.

Những năm qua, mặc dù 2 trường được đầu tư xây mới trường, lớp học, sân chơi nhưng hiện còn thiếu nhiều trang thiết bị dạy và học, đặc biệt là phòng học chức năng, bộ môn. Hưởng ứng Chương trình “Máy tính cho em” và đồng hành cùng học sinh đến trường, LienVietPostBank Chi nhánh Cao Bằng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng đến ngành giáo dục và đào tạo địa phương. Phối hợp rà soát, nắm bắt nhu cầu từ đó lên kế hoạch hỗ trợ phù hợp với thực tế. Việc hỗ trợ máy tính sẽ giúp cho các trường học bổ sung, hoàn thiện phòng học Tin học, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của địa phương.

 Lãnh đạo LienVietPostBank Chi nhánh Cao Bằng kiểm tra việc lắp đặt và sử dụng máy tính tại phòng Tin học Trường Tiểu học và THCS Xuân Nội (Trùng Khánh).

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, LienVietPostBank Chi nhánh Cao Bằng tích cực ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội địa phương với hơn 12 tỷ đồng, gồm tài trợ xây dựng Trường Mầm non Đàm Thủy (Trùng Khánh) và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

K.X

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh