Khối thi đua các doanh nghiệp 1 tặng quà gia đình cán bộ, công nhân viên hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba 12/10/2021 15:00

Sáng 12/10, Khối thi đua các doanh nghiệp 1 thuộc UBND tỉnh tổ chức gặp mặt, tặng quà gia đình cán bộ, công nhân viên trong Khối hoàn cảnh khó khăn, không có thu nhập ổn định do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Khối thi đua các doanh nghiệp 1 gồm 7 đơn vị thành viên do Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Cao Bằng làm Trưởng khối. Thời gian qua, mặc dù bị ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng các doanh nghiệp trong Khối luôn chủ động bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn, tổ chức thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng; tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua do tỉnh phát động.

Năm 2021, 100% các đơn vị trong Khối đăng ký danh hiệu “Doanh nghiệp văn hóa”, cơ quan đạt chuẩn an toàn về an ninh trật tự; cam kết chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nỗ lực duy trì, nâng cao hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động; đồng thời, thực hiện đầy đủ trách nhiệm và nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Lãnh đạo các doanh nghiệp trong Khối thi đua các doanh nghiệp 1 tặng quà cho người lao động hoàn cảnh khó khăn, không có thu nhập ổn định do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trong Khối thông báo nhanh về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp 9 tháng đầu năm; công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho sản xuất, sức khỏe của người lao động; công tác tiền lương, bảo hiểm xã hội và các chế độ khác đối với người lao động…

Nhân dịp này, Khối trao 7 suất quà, trị giá 1 triệu 430 nghìn đồng/suất cho 7 cán bộ, công nhân viên hoàn cảnh khó khăn, không có thu nhập ổn định do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*)

  (*)

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh