Khai trương HDBank Chi nhánh Cao Bằng

Thứ sáu 31/12/2021 05:00

Ngày 30/12, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) tổ chức Lễ khai trương HDBank Chi nhánh Cao Bằng tại địa chỉ số 40 Kim Đồng, phường Hợp Giang (Thành phố).

Lãnh đạo các đơn vị và khách mời cắt băng khai trương HDBank Chi nhánh Cao Bằng.

Với thông điệp “Cam kết lợi ích cao nhất” cho khách hàng và cộng đồng xã hội, ngay sau khi đi vào hoạt động, HDBank Chi nhánh Cao Bằng cam kết sẽ mang đến các sản phẩm ngân hàng hiện đại, tiện ích ngày càng cao như: dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử, dịch vụ trả lương, thu ngân sách... trên nền tảng số hóa hiện đại. Về huy động vốn và cho vay, HDBank Chi nhánh Cao Bằng ưu tiên tập trung vào các nhóm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa, cá thể; các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa phương nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, góp phần thúc đẩy KT - XH địa phương phát triển.

HDBank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam, có tiềm lực tài chính mạnh, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính cho khách hàng và cộng đồng xã hội. Trong quá trình hoạt động, HDBank không ngừng mở rộng kênh phân phối, tăng cường tìm kiếm thị trường. Đến nay, HDBank có mạng lưới rộng khắp với trên 320 điểm giao dịch ngân hàng và gần 22.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc.

Việc có thêm ngân hàng thương mại cổ phần đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh sẽ đáp ứng nhu cầu về dịch vụ tài chính ngân hàng của người dân, các tổ chức cũng như tăng cường huy động nguồn lực đầu tư xã hội, phục vụ mục tiêu phát triển KT - XH ở địa phương.

Nhân dịp này, HDBank trao tặng 2 căn "Nhà tình thương" trị giá 100 triệu đồng cho 2 hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.

K.X

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*)

  (*)

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh