BIDV Chi nhánh Cao Bằng tặng 450 suất quà Tết cho đồng bào nghèo

Thứ tư 11/01/2023 13:01

Ngày 11/1, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Cao Bằng tổ chức chương trình tặng quà Tết cho đồng bào nghèo.

in Với tinh thần chia sẻ, mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp nghĩa tình cho người nghèo, BIDV Chi nhánh Cao Bằng trao tặng 450 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng với tổng trị giá 225 triệu đồng cho các đơn vị tiếp nhận, gồm: Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND Thành phố và các huyện: Thạch An, Trùng Khánh, Hòa An.

Sau khi tiếp nhận, các đơn vị sẽ trao quà Tết cho các gia đình chính sách, người nghèo, công nhân, viên chức, lao động hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Ngân hàng BIDV Chi nhánh Cao Bằng ủng hộ Liên đoàn Lao động tỉnh 30 suất quà Tết cho đồng bào nghèo.

Chương trình Tết cho đồng bào nghèo đã trở thành hoạt động an sinh xã hội thường niên của Ngân hàng BIDV trong suốt 15 năm qua. Theo đó, toàn bộ số kinh phí của  chương trình được đóng góp từ cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc BIDV và từ việc quy đổi thành tích chạy của các vận động viên tham gia giải chạy vì cộng đồng “BIDV Run - Tết ấm cho người nghèo Quý Mão 2023”. Qua đó, cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp động viên kịp thời, chăm lo Tết cho các hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng Bảng vinh danh đơn vị đồng hành cùng chương trình “Tết sum vầy” cho Ngân hàng BIDV Chi nhánh Cao Bằng.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng Bảng vinh danh đơn vị đồng hành cùng chương trình “Tết sum vầy” cho Ngân hàng BIDV Chi nhánh Cao Bằng.

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh