Bạn đang xem: Trang chủ » Chính trị

Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khoá 2022 - 2024

Thứ sáu 16/09/2022 14:00

Sáng 16/9, Tỉnh ủy Cao Bằng phối hợp với Học viện Chính trị khu vực 1 - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung (khóa học 2022 - 2024) tại trường Chính trị Hoàng Đình Giong.

Lễ khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học 2022 – 2024

 Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học 2022 - 2024 có 50 học viên là  lãnh đạo các phòng, ban và tương đương, cán bộ được quy hoạch vào các chức danh lãnh đạo, quản lý ở các địa phương, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Trong 2 năm, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; những tri thức mới về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội trong nước và quốc tế; những kiến thức về khoa học chính trị, khoa học lãnh đạo, quản lý và khoa học xã hội nhân văn... Đây là cơ hội tốt để cán bộ phấn đấu, rèn luyện, vừa nghiên cứu, học tập lý luận chính trị vừa hoạt động thực tiễn thực hiện nhiệm vụ được giao. Trên cơ sở đó tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo cơ quan, đơn vị đề ra các nhiệm vụ, giải pháp phù hợp, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra.

K.T

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh