Bạn đang xem: Trang chủ » Chính trị

Chủ tịch UBND tỉnh gửi Thư chúc mừng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Thứ tư 13/10/2021 09:00

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Thư chúc mừng tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Cao Bằng. Báo Cao Bằng điện tử xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư của Chủ tịch UBND tỉnh

Kính gửi: Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Cao Bằng

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Cao Bằng, tôi trân trọng gửi tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh ta những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Cao Bằng đã có nhiều nỗ lực, quyết tâm vượt qua những khó khăn, thách thức để vươn lên, góp phần quan trọng vào các thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh. Đặc biệt, tuy chịu nhiều ảnh hưởng bất lợi của đại dịch COVID-19 nhưng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã chung sức, đồng lòng cùng chính quyền vượt qua khó khăn, từng bước xây dựng doanh nghiệp ổn định, vững chắc và phục hồi mạnh mẽ.

Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh ta đã và đang có những đóng góp quan trọng vào việc củng cố an ninh, quốc phòng; giải quyết việc làm, thu nhập cho người lao động; đóng góp lớn vào ngân sách Nhà nước và thực hiện các chính sách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói, giảm nghèo và phòng chống dịch bệnh, nhất là trong thời gian vừa qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại các tỉnh phía Nam, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh ta đã sẻ chia, chung tay cùng với tỉnh Cao Bằng, cùng với cả nước để hỗ trợ các nguồn lực quan trọng hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Đoàn kết toàn dân tộc, chiến thắng đại dịch COVID-19”

Tôi trân trọng ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả, sự đóng góp thiết thực của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh đối với quê hương Cao Bằng. Tin tưởng rằng với tinh thần đổi mới sáng tạo và nỗ lực vươn lên, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh ta sẽ luôn đoàn kết, hợp tác, cùng vượt qua mọi khó khăn, chung sức xây dựng tỉnh Cao Bằng ngày càng phát triển, thịnh vượng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX đề ra.

Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh sẽ luôn đồng hành, tháo gỡ khó khăn và tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi nhất để các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát triển mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công mới.

Bằng tình cảm và sự trân quý của mình, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, tôi chúc toàn thể các doanh nhân của tỉnh nhà luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công, chúc các doanh nghiệp luôn vững vàng, không ngừng lớn mạnh, góp phần dựng xây quê hương Cao Bằng giàu đẹp!

 

Thân ái,

Hoàng Xuân Ánh

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh


Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*)

  (*)

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh