Ban Tuyên giáo Trung ương phát động Cuộc thi tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam

Thứ năm 07/07/2022 05:00

Chiều 6/7, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phát động Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu về kiến thức biển đảo Việt Nam - Tổ quốc bên bờ sóng 2022".

Ban tổ chức phát động cuộc thi.

“Tổ quốc bên bờ sóng" là cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp cùng Bộ Ngoại giao; Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch; Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Trung ương Đoàn và Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức. Với hình thức đổi mới, đa dạng nội dung, cuộc thi là hoạt động sinh hoạt chính trị khuyến khích tinh thần tìm hiểu, học tập trong nhân dân cũng như cung cấp thông tin, tư liệu cho công tác nghiên cứu về lĩnh vực liên quan đến biển, đảo quê hương.

Ông Lê Hải Bình, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi cho biết: “Đây là những hoạt động rất thiết thực với việc đổi mới cả về nội dung hình thức ứng dụng công nghệ số, đa dạng phương thức thông tin tuyên truyền, qua đó góp phần nâng cao nhận thức các tầng lớp nhân dân nhất là thế hệ trẻ”.

Cuộc thi dự kiến được tổ chức từ tháng 7 đến tháng 9/2022, dành cho công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống và học tập ở Việt Nam đều có thể tham gia dự thi. Trong dịp này, triển lãm thực tế ảo "Tổ quốc bên bờ sóng" cũng được ra mắt, mang đến không gian trưng bày trên môi trường số các tác phẩm xuất sắc của cuộc thi ảnh nghệ thuật cấp quốc gia về đề tài biển, đảo quê hương năm 2021.

Theo VOV

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh