Bạn đang xem: Trang chủ » Bạn đọc

Tuyến đường tỉnh 205 xuống cấp nghiêm trọng

Thứ tư 07/12/2022 20:00

Những năm trở lại đây, tuyến đường tỉnh 205 xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà, cột chỉ số mờ, nhòe, gây khó khăn cho người và các phương tiện tham gia giao thông.

Tuyến đường tỉnh 205 nối liền 2 xã: Chí Thảo (Quảng Uyên cũ) và xã Cách Linh (Phục Hòa cũ), sau sáp nhập nay là huyện Quảng Hòa, có chiều dài hơn 27 km đã xuống cấp nghiêm trọng. Khi trời mưa lớn, hố lõm trên mặt đường tạo thành những vũng nước lớn ứ đọng, đoạn bị sụt lún tạo thành vũng nước lớn đường kính 2 - 4 m, tại đây có nhiều ổ voi sâu đến hơn 20 cm, gây khó khăn cho người và phương tiện lưu thông trên đoạn đường này.

Đoạn đường đi qua xóm Lăng Hoài I, xã Cách Linh (Quảng Hoà) xuống cấp nghiêm trọng

Mặc dù đã được rải nhựa đường nhưng do tuyến đường đưa vào sử dụng từ lâu, mặt đường xuất hiện tình trạng bong tróc nhựa đường để lộ ra đá răm lớn và nhỏ. Điển hình như đoạn đi qua xóm Lăng Hoài I (xã Cách Linh) xuống cấp nghiêm trọng, mặt đường bị xói mòn, mương phai bị sập làm nước tràn ra mặt đường, gây khó khăn cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Nhiều đoạn đường trên tuyến đường tỉnh 205 bị xói mòn, mất lớp nhựa đường, cột cây số không phát huy tác dụng.

Ngoài ra, các cột cây số trên tuyến đường cũng mờ, nhòe, không còn nhìn rõ ký hiệu chỉ dẫn, một số cột chỉ số bị hư hỏng nặng, mất chức năng thông tin, định hướng.

Đề nghị cơ quan chức năng sớm khắc phục tình trạng trên, đảm bảo an toàn giao thông cho người dân sinh sống tại các khu vực có nguy hiểm và các phương tiện tham gia giao thông đi lại an toàn trên tuyến đường. 

T.T

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh