Bạn đang xem: Trang chủ » Bạn đọc

Tái diễn họp chợ tại đầu cầu Bằng Giang gây mất an toàn giao thông

Chủ nhật 24/07/2022 10:00

Gần đây, tại đầu cầu Bằng Giang, phường Hợp Giang (Thành phố) lại trở thành địa điểm họp chợ của người dân, gây mất mất mỹ quan đô thị và tiềm ẩn tai nạn giao thông. 

Người dân họp chợ ngay đầu cầu Bằng Giang gây mất mỹ quan độ thị và an toàn giao thông. Ảnh chụp lúc 6h30' sáng 24/7/2022.

Tại cầu Bằng Giang lúc 6h30' sáng 24/7/2022, cảnh họp chợ diễn ngay hành lang an toàn giao thông, đoạn đầu cầu sát với chợ Xanh và trên cầu Bằng Giang. Một số người dân ngang nhiên bày bán tràn lan các mặt hàng chủ yếu là rau, củ, quả do một số người dân ở các huyện và các phường lân cận Thành phố lấn chiếm lề đường. Mặc dù các lực lượng chức năng đã ra quân xử lý tình trạng trên nhưng chỉ được một thời gian tình trạng trên lại tiếp diễn. Người mua, bán hàng đỗ xe lấn chiếm lòng đường.

Người dân ngang nhiên họp chợ tại hành lang an toàn giao thông gần chợ Xanh, phường Hợp Giang (Thành phố). Ảnh chụp lúc 6h30' sáng 24/7/2022.

Cầu Bằng Giang nối từ phường Sông Bằng sang phường Hợp Giang. Hằng ngày, số người và phương tiện lưu thông qua lại rất lớn nên dễ xảy ra tình trạng gây mất an toàn giao thông. Trước thực trạng trên, để đảm bảo an toàn giao thông, văn minh thương mại khu vực Thành phố, đề nghị chính quyền địa phương và các ngành chức năng thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở người dân họp chợ đúng nơi quy định để tránh những tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

V.T

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh