Bạn đang xem: Trang chủ » Bạn đọc

Đặt nắp thông cống ngay cổng khu du lịch thác Bản Giốc (Trùng Khánh) gây ô nhiễm môi trường

Thứ tư 20/07/2022 06:00

Những ngày này, khi du khách đến với Khu du lịch thác Bản Giốc, xã Đàm Thủy (Trùng Khánh), trước cổng ra vào khu du lịch đã ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên từ lỗ thông cống ngay gần đó gây ô nhiễm môi trường, làm mất đi không gian sạch đẹp, văn minh tại khu du lịch.

Nắp cống thoát nước đặt ngay trên đường cổng ra vào Khu du lịch thác Bản Giốc gây ô nhiễm môi trường.

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát, lượng khách đến các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh dần đông trở lại, một trong những điểm du lịch thu hút du khách đến tham quan du lịch hè này chính là thác Bản Giốc. Những ngày này, du khách đến Khu du lịch thác Bản Giốc ngày càng đông, nhưng do thời tiết nắng nóng, oi bức đã khiến cho mùi hôi thối từ lỗ thông cống bốc lên khiến du khách cảm thấy khó chịu và không hài lòng.

Theo quan sát, cống thoát nước này được nối từ khu nhà điều hành của Ban Quản lý Khu du lịch thác Bản Giốc và các gian bán hàng ngay gần cổng ra vào khu du lịch. Sẽ không có vấn đề gì xảy ra nếu như nắp lỗ thông cống không đặt tại khu vực này khiến cho mùi hôi thối bốc lên, nhất là những ngày nắng nóng, mùi hôi thối càng khó chịu, khi khách ra vào khu du lịch cũng nhìn thấy nhiều loại rác thải nằm ngay dưới cống, gây mất mỹ quan và ô nhiễm môi trường.

Các loại rác thải nằm dưới cống gây mất mỹ quan môi trường.

Để đảm bảo vệ sinh môi trường, thiết nghĩ Ban Quản lý Khu du lịch thác Bản Giốc cần sớm khắc phục tình trạng trên, tạo không gian sạch đẹp, thu hút du khách đến tham quan.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh