Bạn đang xem: Trang chủ » Bạn đọc

Cần xử lý tình trạng phơi thóc, ngô trên đường Hồ Chí Minh, xã Trường Hà (Hà Quảng)

Thứ hai 11/07/2022 14:00

Hiện nay, trên địa bàn từ xóm Bản Hoàng đến xóm Pác Bó, xã Trường Hà (Hà Quảng) thuộc địa phận đường Hồ Chí Minh, nhiều người dân phơi thóc, ngô gây mất mỹ quan, vừa tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Người dân "vô tư" phơi thóc, ngô chiếm gần nửa đường tại xóm Bản Hoàng, xã Trường Hà (Hà Quảng). Ảnh chụp 14 giờ ngày 11/7/2022.

Một số người tham gia giao thông qua đoạn đường này phản ánh: Sau khi thu hoạch nông sản, tại đoạn đường trên thường xuyên xuất hiện tình trạng các hộ gia đình tận dụng lòng đường để phơi thóc, ngô làm ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của người dân. Tình trạng này diễn ra phổ biến đã nhiều năm.

Để đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện tham gia giao thông, mỗi người dân cần nêu cao ý thức giữ gìn trật tự an toàn giao thông. Chính quyền địa phương tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở người dân không lấn chiếm lòng đường để phơi thóc, ngô. Việc xử lý các trường hợp cố tình vi phạm là cần thiết để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Rất mong chính quyền địa phương lưu tâm tới thực trạng trên để trả lại sự thông thoáng, an toàn cho người và các phương tiện khi lưu thông qua đoạn đường này.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh