Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Tuyên truyền hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6

Thứ ba 05/06/2018 16:00

Ngày 5/6, tại xã An Lạc (Hạ Lang), Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 với chủ đề "Giải quyết vấn đề ô nhiễm nhựa và túi nilon" cho 60 đại biểu là bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban công tác Mặt trận và một số hộ dân của 11 xóm trên địa bàn xã.

Người dân tham gia vệ sinh môi trường tại xóm Bản Răng, xã An Lạc (Hạ Lang).

Ngày Môi trường thế giới là sự kiện thường niên lớn nhất về bảo vệ môi trường được tổ chức vào ngày 5/6. Năm nay, Lễ phát động được gắn với chủ đề "Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon".

Các đại biểu đã được tuyên truyền, tập huấn xây dựng mô hình điểm khu dân cư bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm trong giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo thói quen sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh khoa học, góp phần thực hiện có hiệu quả các tiêu chí bảo vệ môi trường. Trên cơ sở đó, nâng cao chất lượng các cuộc vận động: "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", "Thực hiện hài hòa xóa đói giảm nghèo và bảo vệ môi trường", "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường"..., góp phần nâng cao ý thức của người dân đối với môi trường sống xung quanh.

Sau hội nghị, các thành viên ra quân tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm, nơi ở và khu vực nhà văn hóa xóm Bản Răng. 

Thủy Tiên

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh