Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Trùng Khánh: 1 người tử vong do sạt lở đất

Thứ ba 16/07/2019 09:00

Mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua tại huyện Trùng Khánh đã gây ngập lụt ở nhiều xã và thị trấn, đặc biệt là vụ sạt lở đoạn đường liên xã Khâm Thành - Phong Nặm làm 1 người tử vong.

Lực lượng chức năng huyện Trùng Khánh khắc phục sự cố sạt lở, đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường.

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 15/7, nhận được tin báo của người dân về phát hiện 1 thi thể nằm dưới đống đất đá do sạt lở đoạn đường liên xã Khâm Thành - Phong Nặm thuộc xóm Bản Mới, xã Khâm Thành (tiếp giáp với thị trấn Trùng Khánh), lực lượng chức năng huyện Trùng Khánh, xã đã huy động nhân lực, thiết bị để đào bới, tìm kiếm nạn nhân.  

Sau gần 2 giờ đào bới, lực lượng chức năng đã đưa được thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường, bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng. Nạn nhân được xác định là anh Hoàng Văn Hiếu (sinh năm 1996), thường trú tại xóm Bản Mới đang trên đường từ nhà đi làm tại thị trấn Trùng Khánh. Theo người dân tại đây cho biết, vụ sạt lở đã xảy ra từ 6 giờ sáng cùng ngày, với lượng đất đá lớn lấp kín đoàn đường dài gần 50 m gây ách tắc giao thông, không ai đi qua khu vực này nên không phát hiện để ứng cứu nạn nhân.

Hiện cơ quan chức năng huyện vẫn đang khẩn trương khắc phục hậu quả, đảm bảo thông tuyến trong thời gian sớm nhất.

Vũ Tới - Minh Hiến ​

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh