Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Triển khai công tác dân số trong tình hình mới

Thứ năm 08/11/2018 15:00

Ngày 8/11, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tổ chức hội nghị triển khai công tác dân số trong tình hình mới và các văn bản chỉ đạo hướng dẫn liên quan cho 199 cán bộ phụ trách Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tại các xã, phường, thị trấn.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị triển khai các nội dung chính của Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về công tác dân số trong tình hình mới; Nghị quyết số 137/NQ-CP, ngày 31/12/2017 của Chính phủ ban hành chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW; Kế hoạch số 190-KH/TU, ngày 15/1/2018 của Tỉnh ủy về việc thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW.

Triển khai công tác tiếp thị xã hội các phương tiện tránh thai năm 2018, phương hướng nhiệm vụ hỗ trợ, thúc đẩy tiếp thị xã hội trong tình hình mới. Cung cấp các thông tin liên quan đến các văn bản xử lý vi phạm chính sách dân số. Một số lưu ý về xây dựng kế hoạch thực hiện công tác dân số và phát triển trong tình hình mới ở Việt Nam. Tổ chức bộ máy đối với công tác dân số và phát triển trong tình hình mới. Công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác dân số và phát triển ở cơ sở.

K.T

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh