Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Trao 19 suất học bổng “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước”

Chủ nhật 08/12/2019 17:00

Ngày 8/12, tại Thành phố, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức chương trình trao học bổng theo Dự án “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước” và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao tặng học bổng cho các học sinh.

Tại chương trình, Prudential đã trao 19 suất học bổng, trị giá 4 triệu đồng/suất cho 19 học sinh là con của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có cha, mẹ hoặc cả cha, mẹ bị mất khả năng lao động hay tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Dự án “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước” được Prudential triển khai từ năm 2017 đến nay. Trong 2 năm (2017 - 2018), Dự án đã trao tặng 200 suất học bổng, tổng trị giá 800 triệu đồng tại các tỉnh, Thành phố. Dự án “Vòng tay yêu thương - An tâm tiếp bước” là hoạt động trách nhiệm xã hội của Prudential nhằm đồng hành, chia sẻ nỗi đau với các gia đình nạn nhân của tai nạn giao thông; đồng thời, giúp các học sinh vượt qua khó khăn, tiếp tục học tập vì tương lai tương sáng.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Nhân dịp này, Prudential tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 168 triệu 630 nghìn đồng cho gia đình khách hàng Nguyễn Trọng Thủy, phường Hòa Chung (Thành phố) là khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm của Prudential không may qua đời.

Anh Tú

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh