Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Thể lệ Cuộc thi sáng tác về đề tài phụ nữ và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ​

Thứ sáu 17/01/2020 16:00

Hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (1930 - 2020), nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân cũng như tuyển chọn những tác phẩm có giá trị tư tưởng và nghệ thuật, phản ánh được vai trò và những đóng góp của phụ nữ và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cuộc thi với 4 thể loại (ca khúc; kịch ngắn, hoạt cảnh truyền thống; thơ; tranh cổ động) dành cho mọi công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập, lao động tại Việt Nam và nước ngoài. Thời gian dự thi từ ngày 1/11/2019 đến hết ngày 30/5/2020.

Để Cuộc thi được lan tỏa tới đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí tỉnh quan tâm chỉ đạo, triển khai công tác thông tin, tuyên truyền Cuộc thi sáng tác về đề tài phụ nữ và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh tuyên truyền, động viên, khuyến khích hội viên tích cực tham gia Cuộc thi (Thể lệ Cuộc thi do Ban tổ chức Cuộc thi Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ban hành sao gửi kèm theo).

 

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh