Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Tặng 500 bộ sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai 05/08/2019 14:00

Ngày 5/8, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Cao Bằng tổ chức trao tặng 500 bộ sách giáo khoa và 5.000 quyển vở viết cho học sinh là con thương binh, liệt sĩ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đại diện lãnh đạo Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Cao Bằng trao tặng sách giáo khoa và vở viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Năm học 2019 - 2020, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam sẽ cung ứng khoảng 110 triệu bản sách sách giáo khoa tới học sinh cả nước. Cùng với đó, Nhà xuất bản Giáo dục Việt nam tiếp tục triển khai các công tác xã hội từ thiện như: chăm sóc các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, xây dựng hàng trăm căn nhà tình nghĩa, tặng sách giáo khoa cho con thương binh, liệt sĩ, tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn...

Chương trình tặng 500 bộ sách giáo khoa cho học sinh là con thương binh, liệt sĩ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Cao Bằng là một trong những chuỗi hoạt động của chương trình tặng 25.000 bộ sách giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tới trường của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trong năm 2019.

Anh Tú

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh