Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Nhộn nhịp hoa tươi, quà tặng dịp 20/11

Thứ năm 20/11/2014 10:00

Dịp 20/11 năm nay, ngoài mặt hàng hoa tươi, các loại quà có giá phù hợp cũng được nhiều người chọn lựa hơn.

Từ sáng sớm, nhiều phụ huynh đã đưa con đi chọn mua hoa..

Từ sáng sớm ngày 20/11, dãy cửa hàng bán hoa tại cổng chợ Xanh (Thành phố) đã tấp nập phụ huynh, học sinh đến mua hoa. Chị Ngọc Diệp, chủ cửa hàng bán hoa cho biết: Cửa hàng đã chuẩn bị đầy đủ các loại hoa từ tuần trước để phục vụ đủ nhu cầu của khách hàng dịp 20/11.

Qua tìm hiểu tại các cửa hàng, giá hoa không tăng so với ngày thường. Hoa hồng, hoa cúc có giá 3.000 - 4.000 đồng/bông; hoa ly giá 30.000 đồng/cành. Ngoài ra còn có đủ các loại hoa khác, như: lan, phăng, salem..., được bày bán. Giá mỗi bó hoa trung bình từ 50.000 - 300.000 đồng, giá mỗi giỏ hoa từ 150.000 - 500.000 đồng.

Học sinh chọn mua hoa tươi tặng thầy, cô giáo.

Ngoài hoa tươi, các loại quà lưu niệm cũng hút khách. Các loại quà: khăn, mũ, áo, cà vạt, sổ, bút..., được nhiều phụ huynh chọn mua, giá trung bình từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Đang chọn hoa cho con mang đến lớp tặng cô giáo, chị Hậu, phường Sông Hiến cho biết: Ngày 20/11 là dịp tri ân các thầy, cô giáo, từ sáng sớm tôi đã đưa con đi chọn những bông hoa tươi thắm nhất và một hộp quà nhỏ để tỏ lòng kính trọng đối với những người thầy giáo, cô giáo, với mong muốn giáo dục truyền thống đạo lý của dân tộc "Tôn sư trọng đạo" cho con mình.

Nhiều loại quà tặng được các phụ huynh chọn mua.

Không chỉ phụ huynh, nhiều học sinh cũng đi học từ sớm để chọn hoa tặng các thầy, cô giáo. Em Hồng, học sinh Trường THCS Hợp Giang (Thành phố) cho biết: Em và các bạn cùng lớp đã hẹn nhau sáng nay dậy sớm để mua hoa tặng thầy, cô giáo. Những bông hoa đẹp sẽ là lời tri ân của chúng em dành cho các thầy, cô giáo.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh