Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Hội thi Nghiệp vụ kho bạc năm 2019

Chủ nhật 12/05/2019 05:00

Ngày 11/5, Kho bạc Nhà nước Cao Bằng tổ chức Hội thi Nghiệp vụ kho bạc năm 2019 với sự tham gia của 132 thí sinh đến từ các phòng chuyên môn thuộc Kho bạc Nhà nước tỉnh và Kho bạc Nhà nước 12 huyện trên địa bàn tỉnh.

Các thí sinh tham gia làm bài thi trắc nghiệm

Hội thi được tổ chức với hình thức làm bài thi trắc nghiệm trên giấy với các nội dung về kỹ năng quản lý, lãnh đạo; hệ thống luật, nghị định, thông tư, văn bản liên quan; các chế độ nghiệp vụ kiểm soát chi, chế độ kế toán hiện hành...

Các thí sinh tham gia thi chia làm 4 nhóm có dạng đề phù hợp với các đối tượng tham gia dự thi: lãnh đạo Kho bạc Nhà nước các huyện, công chức đang thực hiện công tác kiểm soát chi, công tác kế toán và công chức thuộc các phòng nghiệp vụ chuyên môn tại Kho bạc Nhà nước tỉnh.

Hội thi là một trong những hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập hệ thống Kho bạc Nhà nước. Thông qua hội thi nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên các cán bộ, công chức đang công tác tích cực tìm hiểu, học tập về cơ chế, chính sách, chế độ liên quan đến công tác kế toán, công tác kiểm soát chi.

Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước tỉnh trao giải nhất cho các thí sinh.

Kết thúc hội thi, 100% công chức tham gia thi đạt điểm trung bình trở lên. Ban Tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc, 5 giải nhất, 14 giải nhì, 11 giải ba và 17 giải khuyến khích cho các cá nhân; 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích cho các tập thể.

Thanh Bình

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh