Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh về thăm quê hương Cao Bằng

Thứ sáu 16/08/2019 20:00

Sáng 16/8, thầy cô và học sinh Trường THPT Chuyên Cao Bằng đã vui mừng chào đón Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh về thăm trường cũ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trao tặng học bổng cho học sinh Trường THPT Chuyên Cao Bằng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh sinh năm 2000, là cựu học sinh Trường THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng, hiện là sinh viên lớp Anh 3 - chuyên ngành chất lượng cao kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động mà Hoa hậu tham gia khi về thăm quê lần đầu tiên sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Hoa hậu Lương Thùy Linh giao lưu cùng học sinh nhà trường.

Tại buổi giao lưu, Hoa hậu Lương Thùy Linh bày tỏ niềm xúc động khi có quãng thời gian học tập dưới mái trường THPT Chuyên Cao Bằng, nhận được sự chỉ dạy, bảo ban của thầy, cô giáo và giúp đỡ của bạn bè. Sau những phút giây thăm hỏi ân cần thầy cô và học sinh, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã trao 18 suất học bổng cho 18 học sinh có thành tích học tập xuất sắc của nhà trường, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và 9 suất học bổng cho 9 em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Hoa hậu hy vọng những phần quà này sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh và nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Tiếp đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã tới thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh - nơi quản lý, nuôi dưỡng, chăm sóc 178 đối tượng bao gồm trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật, người già không nơi nương tựa. Tại đây, Hoa hậu đã tặng 20 triệu đồng cùng những phần quà ý nghĩa cho các đối tượng tại trung tâm nhằm chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hoa hậu Lương Thùy Linh dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cùng ngày, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, xã Trường Hà (Hà Quảng).

Hoa hậu Lương Thùy Linh tham quan Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó (Hà Quảng).
Hà Thu – Anh Tú

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh