Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Đoàn đại biểu tỉnh tặng quà Tết Thiếu nhi 1/6 tại xã Hồng Trị (Bảo Lạc)

Thứ hai 01/06/2020 14:00

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng 1/6, đoàn đại biểu tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Mỹ Hảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm trưởng đoàn đến tặng quà học sinh Trường Mầm non, Trường Tiểu học Hồng Trị (Bảo Lạc).

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà Trường Tiểu học, Mầm non Hồng Trị (Bảo Lạc).

Trường Mầm non Hồng Trị có 230 trẻ thuộc 8 điểm trường, 18/18 cán bộ, giáo viên đạt chuẩn trở lên; Trường Tiểu học Hồng Trị đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, có 36 cán bộ, giáo viên, 295 học sinh tại 22 lớp thuộc 5 điểm trường. Học kỳ I năm học 2019 - 2020 có 99,7% học sinh đạt môn học và các hoạt động giáo dục, trong đó 24,5% học sinh có thành tích tốt trong học tập.

Đoàn đại biểu tỉnh biểu dương những nỗ lực trong công tác dạy và học của các trường, đồng thời khẳng định, tỉnh rất quan tâm đến các thế hệ tương lai của đất nước, nhất là ở địa bàn vùng cao, vùng dân tộc thiểu số. Hoạt động tặng quà Tết Thiếu nhi 1/6 thêm ý nghĩa vì bắt đầu Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em”.

Đề nghị trong thời gian tới, đội ngũ giáo viên tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các mục tiêu giáo dục. Các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng với sự tin yêu của nhà trường, gia đình và xã hội...

T.Q

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh