Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Đoàn Khối CQ&DN tỉnh: Hơn 100 công nhân, người lao động được cắt tóc miễn phí

Thứ bảy 16/05/2020 09:00

Tiếp tục chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch Covid-19, hưởng ứng Tháng công nhân 2020”, ngày 15/5, tại Khu liên hợp Gang thép Cao Bằng, Đoàn Khối CQ&DN tỉnh đã phối hợp với các salon tóc trên đị bàn Thành phố tổ chức cắt tóc miễn phí cho công nhân, người lao động của Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng, Công ty cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng.

Công nhân, người lao động Khu liên hợp Gang thép Cao Bằng được cắt tóc miễn phí tại chương trình.

Tại chương trình, hơn 20 thợ cắt tóc đến từ các salon tóc: Minh Đức, Sơn Singapo, Bảo Kéo, Huy Tưởng, Duy Nhật, Duy Tú trên địa bàn Thành phố đã cắt tóc miễn phí cho 100 công nhân, người lao động tại Khu liên hợp Gang thép thuộc Công ty cổ phần Gang thép Cao Bằng, Công ty cổ phần Khoáng sản và Luyện kim Cao Bằng.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ Khối CQ&DN tỉnh và các salon tóc nhằm động viên, chia sẻ kịp thời đối với công nhân, người lao động tại các đơn vị nhân Tháng công nhân 2020. Qua đó, khích lệ đoàn viên, công nhân, người lao động nỗ lực phấn đấu trong lao động, sản xuất, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị.

Hoài An

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh