Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Đại hội Câu lạc bộ hưu trí ngành nông, lâm nghiệp tỉnh lần thứ V

Thứ hai 05/04/2021 09:00

Ngày 4/4, Câu lạc bộ (CLB) hưu trí ngành nông, lâm nghiệp tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2021 - 2023.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí ngành nông, lâm nghiệp tặng quà các hội viên có nhiều đóng góp trong nhiệm kỳ 2019 - 2021.

CLB hưu trí ngành nông, lâm nghiệp có 167 hội viên sinh hoạt tại 8 tổ thuộc các huyện: Hòa An, Trùng Khánh, Quảng Hòa và Thành phố. Nhiệm kỳ 2019 - 2021, các thành viên trong CLB phát huy tinh thần đoàn kết, giúp nhau trong các phong trào, hoạt động. Chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những quy định tại nơi cư trú. Thường xuyên giáo dục con cháu trong gia đình chăm lo học tập, chấp hành tốt quy định của pháp luật, an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Đến nay, 100% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa các cấp. CLB thăm hỏi, động viên sức khỏe 97 hội viên; tổ chức mừng thọ cho 77 hội viên, duy trì trung bình mỗi năm có 25% hội viên được mừng thọ. Bên cạnh đó, CLB thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tham quan, du lịch trong và ngoài tỉnh.

Nhiệm kỳ 2021 - 2023, CLB tiếp tục vận động, khuyến khích hội viên hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư", tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới. Phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tích cực tuyên truyền, vận động gia đình hội viên, nhân dân chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; thực hiện hiệu quả Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ và công tác lãnh đạo, điều hành của Ban Chủ nhiệm.

Đại hội bầu Ban Chủ nhiệm CLB khóa V nhiệm kỳ 2021 - 2023 gồm 10 đồng chí.

Nhân dịp này, CLB tổ chức mừng thọ cho 16 hội viên từ 65 - 85 tuổi.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh