Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Công ty TNHH BHNT Chubb: Chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Chủ nhật 24/05/2020 15:00

Sáng 24/5, tại Thành phố, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam - điểm giao dịch tại Cao Bằng tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân khách hàng Lục Thị Viễn, xóm Nà Xả, xã Đào Ngạn (Hà Quảng) với số tiền 320 triệu đồng.

Lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình chị Lục Thị Viễn.

Khách hàng Lục Thị Viễn tham gia sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi toàn diện 2013” của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam từ ngày 26/9/2019 với phí đóng 10 triệu 350 nghìn đồng/năm.

Đến ngày 18/12/2019, chị Viễn không may bị tai nạn và tử vong, căn cứ Luật Kinh doanh bảo hiểm cũng như các điều khoản trong hợp đồng, Công ty thực hiện chi trả 320 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân chị Lục Thị Viễn và đáo hạn hợp đồng.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam được Chính phủ cấp phép hoạt động kinh doanh về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ từ ngày 4/5/2005. Trong những năm qua, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Công ty còn tham gia tích cực các hoạt động vì cộng đồng và xã hội từ thiện.

Ghi nhận những đóng góp của Công ty, các tổ chức trong và ngoài nước đã tặng nhiều bằng khen, giấy khen; đặc biệt ngày 5/2/2020, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho Công ty có thành tích trong hoạt động kinh doanh bảo hiểm và công tác xã hội từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Hoàng Phúc

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh