Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Cao Bằng: Chi trả 420 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm khách hàng

Chủ nhật 11/06/2017 15:00

Ngày 11/6, Bảo Việt Nhân thọ Cao Bằng chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình chị Trần Thị Hiền, tại xã Vân Trình (Thạch An) với số tiền 420 triệu đồng.

Lãnh đạo Bảo Việt Nhân thọ Cao Bằng trao tiền bảo hiểm cho gia đình chị Trần Thị Hiền.

Chị Trần Thị Hiền tham gia Hợp đồng Bảo hiểm An Phát Trọn đời của Bảo Việt Nhân thọ, ngày 12/3/2015. Sau 2 năm tham gia bảo hiểm, tháng 3/2017, khách hàng không may tử vong, sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của gia đình khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ đã nhanh chóng làm thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng của khách hàng với số tiền 420 triệu đồng. Tại thời điểm được chi trả, khách hàng đã đóng phí 24 triệu đồng.

Từ đầu năm đến nay, Bảo Việt Nhân thọ Cao Bằng đã chi trả 3,5 tỷ đồng quyền lợi đáo hạn hợp đồng cho 389 khách hàng, chi trả bồi thường gần 1 tỷ đồng cho 8 khách hàng.

Từ năm 1996 đến nay, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ với 73 công ty thành viên trên khắp 63 tỉnh, thành đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 6 triệu khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị gần 30.000 tỷ đồng. Năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam (do Vietnam Report thực hiện khảo sát). Năm 2015, Bảo Việt Nhân thọ được ghi nhận là công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam. Bảo Việt Nhân thọ  đồng thời là doanh nghiệp tiên phong trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường từ năm 1996. 

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh