Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

Chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện năm 2014”

Thứ năm 09/10/2014 13:00

Ngày 8/10, Công ty Điện lực phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo, Tỉnh đoàn Thanh niên tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện năm 2014” tại Trường tiểu học Đề Thám (Thành phố).

Chương trình được tổ chức tại 13 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh vào tháng 10 năm 2014, thu hút trên 4.000 học sinh tham gia.

Học sinh tham gia thi kiến thức về cách sử dụng điện.

Với chủ đề “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”, học sinh được cung cấp kiến thức về điện, cách sử dụng thiết bị trong gia đình và nhà trường để tiết kiệm điện. Thông qua các trò chơi trả lời câu hỏi…, mỗi câu hỏi đặt ra tương ứng với một số thiết bị, đồ dùng điện quen thuộc ở gia đình và trong nhà trường, như: tủ lạnh, tivi, quạt điện, máy tính...., tạo cho các em có ý thức và kỹ năng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, khi sử dụng điện trong gia đình và xã hội.

Đại diện Công ty Điện lực Cao Bằng và  Tỉ̉nh đoàn Thanh niên, tặng quà học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Nhân dịp này, chương trình trao quà cho học sinh Trường tiểu học Đề Thám có thành tích xuất sắc trong học tập và tặng 2 triệu đồng cho quỹ Đội nhà trường, phục vụ công tác tuyên truyền tiết kiệm điện và công tác đội.

Thế Hiển

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh