Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội
Thành phố: 217 thanh niên khám tuyển nghĩa vụ quân sự
Trong 2 ngày 22 - 23/7, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố phối hợp với ngành y tế khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho 217 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ.
Thông Nông: Hội thảo về thực trạng hoạt động cung cấp dịch vụ công
Ban quản lý Chương trình hỗ trợ phát triển huyện Thông Nông phối hợp với Huyện đoàn Thông Nông vừa hội thảo về báo cáo phản hồi sau khảo sát thực trạng hoạt động cung cấp dịch vụ công (CCDVC), thực thi chính sách và khả năng tiếp cận của...
Giúp gia đình chính sách vận chuyển vật liệu làm nhà
Đội dân quân tự vệ (DQTV) cơ động cụm I vừa ra quân giúp đỡ gia đình chính sách Nguyễn Thị Nga, tổ 7, phường Tân Giang (Thành phố) vận chuyển vật liệu làm nhà tình nghĩa.
Mãi mãi khắc ghi công ơn các anh hùng liệt sỹ
Cứ mỗi dịp 27/7 hằng năm, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Cao Bằng lại xúc động, tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh đã hy sinh xương máu, tô thắm trang sử vẻ vang của dân tộc....
Bão số 2 gây ách tắc giao thông tại Thạch An, Bảo Lạc
Ảnh hưởng của cơn bão số 2 tại hai huyện Thạch An, Bảo Lạc khiến nhiều đoạn đường bị sạt lở, gây ách tắc giao thông, nước lũ ngập nhà cửa, cây trồng của nhân dân.
Khánh thành công trình cải tạo, nâng cấp Nghĩa trang Liệt sỹ Mỏ thiếc Tĩnh Túc
Ngày 22/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Mỏ thiếc Tĩnh Túc (Nguyên Bình), Tỉnh đoàn Cao Bằng phối hợp với Báo Thanh niên, UBND huyện Nguyên Bình, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Việt Á tổ chức Lễ khánh thành công trình cải tạo, nâng cấp Nghĩa trang...
Toàn tỉnh: Mưa bão ước tính thiệt hại 3,6 tỷ đồng
Như tin đã đưa vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 19/7, do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới sau cơn bão số 2 đã có mưa vừa, mưa to diện rộng trên địa bàn tỉnh. Tổng lượng mưa đo được các nơi trong tỉnh đến 7...
12/13 huyện, thành phố thành lập Hội Cựu giáo chức
Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh có thêm 2 huyện Bảo Lâm, Trùng Khánh thành lập Hội Cựu giáo chức (CGC), nâng số đơn vị có tổ chức Hội lên 12/13 huyện, thành phố với 1.778 hội viên.
LĐLĐ Thành phố: Tặng trên 1.700 suất quà, trị giá gần 160 triệu đồng
Từ đầu năm đến nay, bằng các nguồn quỹ hỗ trợ, Liên đoàn Lao động Thành phố đã tặng trên 1.700 suất quà trị giá gần 160 triệu đồng.
Hà Quảng: Tặng sổ tiết kiệm cho Mẹ Việt Nam Anh hùng
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2014), Chi đoàn Dân vận huyện Hà Quảng đến thăm, tặng quà và sổ tiết kiệm cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lục Thị Ỷ, 89 tuổi, xóm Lũng Quảng, xã Sỹ Hai (Hà Quảng).
Chính phủ cấp cho Cao Bằng 459 tấn gạo cứu đói
Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 1184/QĐ-TTg ngày 18/7/2014 về việc hỗ trợ gạo cứu đói trong thời gian giáp hạt cho tỉnh Cao Bằng (lần 2).
Các cơ sở đoàn: Ra quân tình nguyện hè 2014
Thực hiện Chương trình “Tình nguyện mùa hè” năm 2014, các địa phương đã triển khai các hoạt động tình nguyện thiết thực và hiệu quả.
Sôi động bể bơi ngày hè
Bơi lội là môn thể thao yêu thích với không chỉ riêng với thanh thiếu nhi mà cả người lớn, bơi không chỉ giúp chúng ta được giải nhiệt, sảng khoái trong những ngày hè mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.
78,89% hộ nông thôn trên địa bàn tỉnh được sử dụng điện lưới Quốc gia
Tính đến nay, trong 177 xã thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh có 172 xã có điện lưới quốc gia, chiếm 97,17%; hiện còn 5 xã thuộc các huyện: Bảo Lạc, Bảo Lâm chưa có điện đến trung tâm xã; 70.452/90.571 hộ dân được sử...
Phục Hòa: Chi trả tiền lương hưu, trợ cấp BHXH, BHYT trên 9 tỷ đồng
Theo Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Phục Hòa, đến hết tháng 6, đơn vị đã chi trả tiền lương hưu, trợ cấp BHXH và công tác giám định khám, chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế (BHYT) cho trên 4.500 lượt người, với tổng số tiền trên 9 tỷ...