Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội
Đẩy mạnh chăm lo chính sách hậu phương quân đội
Cùng với việc chăm lo xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện, những năm qua, lực lượng vũ trang tỉnh triển khai thực hiện hiệu quả chính sách hậu phương quân đội, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững chắc.
Hà Quảng đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện
Những năm gần đây, phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) tại Hà Quảng được triển khai có hiệu quả với sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo của các tầng lớp nhân dân, từng bước đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu trong điều trị cấp cứu người bệnh.
Tổ chức GCS: Tập huấn nâng cao năng lực người nông dân
Từ ngày 30/7 - 3/8, tổ chức phi chính phủ Hàn Quốc Global Civic Sharing (GCS) tại Cao Bằng tổ chức chương trình tập huấn nâng cao năng lực người nông dân cho 105 học viên là nông dân đến từ các xã: Vũ Nông, Ca Thành (Nguyên Bình); Kim...
Chú trọng vai trò của phụ nữ trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Thực hiện chủ đề năm 2018 của Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam “Phụ nữ thực hiện an toàn thực phẩm (ATTP)”, các cấp Hội LHPN huyện thông Nông đã tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực và hiệu quả.
Sinh hoạt hè - sân chơi bổ ích cho thanh, thiếu nhi
Với mong muốn đem lại cho thiếu niên, nhi đồng (TNNĐ) một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú sau những ngày học tập căng thẳng, ngay từ đầu tháng 6, các tổ chức Đoàn thanh niên trong tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động hè cho TNNĐ,...
Báo Cao Bằng: Thăm, tặng quà gia đình thương binh, bệnh binh
Ngày 27/7, lãnh đạo Báo Cao Bằng đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh là thân nhân của cán bộ, viên chức trong đơn vị.
Lễ thắp nến tri ân và Chương trình văn nghệ "Bài ca không quên" tại Hạ Lang
Tối 26/7, tại thị trấn Thanh Nhật (Hạ Lang), Tỉnh đoàn Thanh niên phối hợp với UBND huyện Hạ Lang tổ chức Lễ thắp nến tri ân và Chương trình văn nghệ "Bài ca không quên" kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018). Đại...
Hội đồng quản lý Quỹ Bảo trợ NNCĐDC/dioxin tỉnh vận động xây dựng Quỹ được hơn 77 triệu đồng
Ngày 27/7, Hội đồng quản lý Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC)/dioxin tỉnh tổ chức họp đánh giá tình hình hoạt động của Quỹ Bảo trợ NNCĐDC/dioxin.
Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ chính thức đi vào hoạt động
Tối 26/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Sơn Tây, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông trọng thể tổ chức Lễ trao Bằng Tổ quốc ghi công và khai trương Cổng thông tin điện tử về liệt...
Hà Quảng thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa
Xác định công tác đền ơn đáp nghĩa là nhiệm vụ quan trọng trong việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, huyện Hà Quảng luôn quan tâm thực hiện chế độ, chính sách đối với người có công. Vào dịp Tết Nguyên đán, Ngày Thương binh -...
Sức lan tỏa của phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”
Trong những năm qua, tỉnh luôn quan tâm thực hiện tốt việc thăm, tặng quà các gia đình chính sách. Phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” ngày càng lan tỏa sâu rộng, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong đời sống các tầng lớp nhân dân.
60 cán bộ Đoàn cụm miền núi Đông Bắc bộ tham gia tập huấn công tác phòng, chống tệ nạn xã hội
Từ ngày 25 - 26/7, Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương Đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn về công tác phòng, chống tệ nạn xã hội cho 60 cán bộ Đoàn cụm miền núi Đông Bắc bộ năm 2018.
Ủy ban MTTQ tỉnh: Vận động Quỹ Cứu trợ được 2,6 tỷ đồng
Thực hiện kế hoạch vận động Quỹ và các hoạt động chăm lo cho người nghèo năm 2018, Ủy ban MTTQ tỉnh tuyên truyền, vận động ủng hộ Quỹ Cứu trợ được 2,6 tỷ đồng.
Cảnh báo lừa đảo mua hàng qua điện thoại
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương cho biết thời gian gần đây, Cục tiếp nhận nhiều phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc bị lừa đảo qua điện thoại.
Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thiếu nhi
Những năm qua, mặc dù các cấp, ngành có nhiều nỗ lực để tạo thêm sân chơi cho trẻ em nhưng chưa đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ em, đặc biệt là ở vùng nông thôn. Thiếu sân chơi an toàn, lành mạnh là một trong những nguyên...