Bạn đang xem: Trang chủ » Xã hội

150 học viên được tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số

Thứ năm 24/09/2020 06:00

Chiều 23/9, Tỉnh đoàn Thanh niên phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Sở Khoa học và Công nghệ tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số cho 150 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) có ý tưởng khởi nghiệp, Câu lạc bộ Đầu tư khởi nghiệp, hội viên Hội Doanh nhân trẻ, ĐVTN thuộc 10 huyện, Thành đoàn.

Các học viên tham gia tập huấn.

Các học viên được tập huấn các nội dung: Đào tạo về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho Starup và ĐVTN; khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp; thông tin về nguồn vốn vay, hỗ trợ cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; khởi nghiệp cách mạng 4.0.

Trong quá trình truyền đạt các chuyên đề, chuyên gia và học viên đã lồng ghép kết hợp trao đổi, thảo luận những vấn đề khó khăn, phân tích các mô hình mới, cách làm hay trong khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong và ngoài nước.

Qua tập huấn nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao kiến thức cho ĐVTN, hội viên về các chương trình, phong trào thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, từ đó khai thác tiềm năng, phát triển ý tưởng khởi nghiệp của thanh niên từ nguồn tài nguyên sẵn có của địa phương, tạo động lực, truyền cảm hứng, niềm tin, ý chí và sự quyết tâm khởi nghiệp cho ĐVTN.

Các học viên tham qua mô hình trồng lan tại Hợp tác xã Lộc rừng, tổ 6, phường Đề Thám (Thành phố).

Dịp này, các học viên đến tham quan mô hình trồng lan tại Hợp tác xã Lộc rừng, tổ 6, phường Đề Thám (Thành phố).

M.H

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh